ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการแปรรูปหมูแดดเดียว ของกองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์
บรรยายโดย
นางภูษณิศา กาญจนโกมล ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี
นางสาววราภรณ์ เสาหงษ์ นักวิชาการสัตวบาลปฏิบัติการ
นางสงวน พรหมทา เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี
รายละเอียดเนื้อหา
แนะนำศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี
การแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม
การสาธิตผลิตภัณฑ์แปรรูปหมูแดดเดียว
วัตถุเจือปนในอาหารที่เกี่ยวข้องกับการแปรรูปผลิตภัณฑ์