จัดทำโดย

นางสาวอภินันท์ จินดานิรดุล

นักวิชาการสัตวบาลชำนาญการพิเศษ

สำนักพัฒนาอาหารสัตว์


จัดทำโดย
นางสาวอัญชลี สีกุหลาบ   นักวิชาการสัตวบาลชำนาญการ   สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดเพชรบุรี

จัดทำโดย

นายอนุสรณ์ ธิโนวงค์   นักวิชาการสัตวบาลชำนาญการ   ศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์สกลนคร

นายสิทธิชัย หัตถสาร   เจ้าพนักงานสัตวบาลชำนาญงาน   ศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์สกลนคร

จัดทำโดย 

นางน้ำฝน  โปธิสิงห์  นักวิชาการสัตวบาลปฏิบัติการ ศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์ตาก สำนักพัฒนาพันธุ์สัตว์


บรรยายโดย
นางสาวจรัสศรี แก้วฝั้น   นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการ  ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่

ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการแปรรูปหมูแดดเดียว ของกองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์

บรรยายโดย

นางภูษณิศา กาญจนโกมล   ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี

นางสาววราภรณ์ เสาหงษ์     นักวิชาการสัตวบาลปฏิบัติการ

นางสงวน พรหมทา               เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี

รายละเอียดเนื้อหา

แนะนำศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ปทุมธานี

การแปรรูปผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม

การสาธิตผลิตภัณฑ์แปรรูปหมูแดดเดียว

วัตถุเจือปนในอาหารที่เกี่ยวข้องกับการแปรรูปผลิตภัณฑ์