วิธีการเก็บตัวอย่างเนื้อสัตว์ ปศุสัตว์ OK

จัดทำโดย 

สำนักพัฒนาระบบและรับรองมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์



เนื้อหา

นางสาวชลธิชา สายด้วง   นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ   สำนักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์

นางสาวเนตรนภา พรมคำ  นักวิทยาศาสตร์การแพทย์  สำนักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์

วีดีโอ & เสียง

นายชานนท์ ขำตา   นายสัตวแพทย์ชำนาญการพิเศษ  สำนักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์

บรรยายโดย

นางสาวอัมพร คุ้มสุข  นักจัดการงานทั่วไป  สำนักตรวจสอบคุณภาพสินค้าปศุสัตว์